RULE TtlxShipping
 
กติกาการสั่งซื้อ

ทำความเข้าใจ
การสั่งซื้อแบบกิโล
ทำความเข้าใจ Pre-Order
 
1.เมื่อถึงกำหนดปิดรอบหรือทำการตกลงและโอนเงินเรียบร้อยแล้วหรือทางร้านส่งใบสั่งแล้วทางร้านไม่รับเปลี่ยนรายการใดใดทั้งสิ้นนะคะ
   หากลูกค้าชำระเงิน จะถือว่าลูกค้ายอมรับรายการทั้งหมดในใบสั่งซื้อรวมถึง ค่ากิโลตามประเภทของสินค้า เรท และอื่นอื่นตามแจ้ง ไม่สามารถแก้ไขทั้งสิ้น

2.เมื่อครบกำหนดทางร้านจะทำการส่งรายการทันทีเพื่อไม่ให้ท่านอื่นเสียประโยชน์ กรุณาเลือกใบสั่งให้ถูกต้องตามประเภทและรายละเอียดครบถ้วนนะคะ

 
3.หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านไม่สามารถติดต่อท่านได้เกินวันปิดรอบแบบ PRe-order ทางร้านถือว่าให้ทำการสั่งซื้อได้เลยหากมียอดเงินเหลือกับทางร้าน
   หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านไม่สามารถติดต่อท่านได้เกินวันปิดรอบแบบกิโล ทางร้านจะทำการยกเลิกรายการสั่งของร้านนั้นนั้นไปก่อนลูกค้าต้องส่งสั่งใหม่

4.ชำระค่าสินค้าเต็มจำนวนก่อนสั่งซื้อ

5.ทางร้านเป็นเพียงตัวกลางในการสั่งซื้อเท่านั้นนะคะดังนั้นทางร้านไม่รับเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า บางครั้งทางโรงงานอาจส่งสินค้ารุ่นเดียวกันแต่คนละสี หรือส่งสินค้ามาแทนเป็นรุ่นอื่นโดยเฉพาะแบบกิโล ทางเราไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี คุณภาพสินค้าขึ้นอยู่กับทางร้านที่จีนและการตัดสินใจเลือกร้านค้าเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าเอง สินค้าชำรุดเสียหายจากทางร้านค้าไม่ใช่ความรับผิดชอบของทางเราลูกค้าต้องพิจาราณาร้านค้าในคราวต่อไป ทางเราสามารถติดต่อติดตามเรื่องต่างต่าง
แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับร้านค้าว่าจะรับผิดชอบอย่างไรบ้างเท่านั้นคะ
ทางร้านเป็นเพียงตัวแทนนำเข้า ให้คำปรึกษาและนำเข้าเท่านั้น คุณภาพมีตั้งแต่ 50%-100% ตามราคานะคะ
 
6. สินค้าใช้เวลาในการทำการสั่งซื้อและนำเข้าโดยประมาณ 15-20 วัน พรีออร์เดอร์ 25-30 วันหรือแล้วแต่ร้านค้าอาจจะนานกว่านี้
 
7. ก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าหากลูกค้าไม่ยอมรับข้อตกลงว่าสินค้าอาจผิดพลาดทางเวลาบ้างช้าบ้าง ผิดจากแบบที่สั่ง ผิดจากสีที่สั่ง
ทางร้านไม่สามารถรับผิดชอบรับสินค้านั้นนั้นไว้นะคะ และลูกค้าไม่สามารถยกเลิกรายการได้หากทางเราได้ชำระเงินกับทางร้านค้าที่จีนไปแล้ว
กรุณาอย่าสั่งซื้อสินค้าแบบ Pre-Order หรือกิโล นะคะหากไม่ยอมรับในข้อตกลงนี้
 
8. สินค้าในแต่ละรอบใบสั่งไม่สามารถนำมารวมกันได้ หรือรอบเดียวกันแต่หลายใบสั่งทางร้านจะถือว่าเป็นคนละใบสั่งเลยนะคะเพราะจะทำให้สับสนและหลงได้นะคะ
 
9. สินค้าไม่ครบตามจำนวนที่สั่งเป็น 0 สินค้าหมดทางเราเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้คะ เพราะทางโรงงานที่จีนสต็อกสินค้าไม่เพียงพอทางร้านไม่ใช่โรงงานหรือร้านค้าคะ รายการที่ทางเราส่งคร่าวคร่าวหลังสั่ง 5-7 วันยังไม่ใช่รายการที่แน่นอนนะคะอาจจะมีรายการที่ขาดเพิ่มหลังร้านค้าส่งออกมา
สินค้าทั้งแบบ Pre-order และ กิโล ทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี เพราะทางเราเองก็ไม่สามารถคืนได้คะ
 
---ทางร้านเป็นเพียงตัวแทนสั่งสินค้านำเข้าดังนั้นทางร้านไม่สามารถเช็คสินค้าทุกชิ้นหรือแกะเช็คสินค้าทุกแพ็คได้และไม่รับผิดชอบในทุกกรณีนะคะ

---หากลูกค้าต้องการส่งเปลี่ยนลูกค้าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้ากลับจีนเองนะคะทางเราจะเป็นตัวกลางเจรจาให้ถ้าทางร้านมีความรับผิดชอบก็อาจจะส่งสินค้าใหม่มาเลยแต่บางร้านที่จีนไม่มีนะคะ T-T
 
( หากไม่สบายใจรบกวนอย่าสั่งสินค้าแบบนำเข้า ลูกค้าต้องเข้าใจข้อดีและข้อเสียก่อนนะคะ เพราะทางร้านไม่สามารถรับผิดชอบได้คะ )
 
10. การ Pre--Order และกิโล ถ้าเป็นสินค้าที่ต้อง PRE ต่อหรือสั่งทำ ทางร้านอาจจะยกเลิกรายการสั่งของร้านนั้นนั้นได้หากยังไม่ได้ชำระเงิน หรือแต่ถ้าหากชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางร้านค้ามาแจ้งทีหลังว่าสินค้าต้องรอลูกค้าต้องรับผิดชอบต่อระยะเวลาที่ต้องรอเองนะคะ
ลูกค้าต้องรอสินค้าและรับผิดชอบต่อร้านค้าที่สั่งคะ ระยะเวลาทางเรากำหนดไม่ได้ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อเท่านั้น
( ไม่สามารถคืนเงินได้คะและลูกค้าจะต้องรับผิดชอบต่อรายการสั่งซื้อจนกว่าจะได้รับสินค้านะคะ )
 
11. ลูกค้าที่รีบใช้สินค้าและมีกำหนดเวลาที่เร่งรีบแนะนำให้สั่งแบบพร้อมส่งเลยคะ เพราะหากเกิดความผิดพลาดสินค้ามาไม่ทัน ทางร้านไม่สามารถรับผิดชอบได้นะคะ
 
12. เราเป็นเพียงตัวกลางในการสั่งซื่อสินค้าเท่านั้น ทางร้านเองก็ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนสินค้าใดใดได้ทั้งสิ้น
 
13. พยายามอย่างดีที่สุดคะทั้งเรื่องราคาและความรวดเร็วที่จะไม่ให้สินค้าติดค้างนานเกิน 1 เดือนและเลือกใช้รถ และเรือเร็วทั้งหมดในราคาที่ถูก ทางเราเช็คสินค้าโดยการนับจำนวนเขียนหน้าห่อหรือกล่องทั้งหมด ชั่งน้ำหนักก่อนส่งสินค้าออกจากจีน เพื่อความสะดวกและถูกต้องในการเช็คสินค้าที่ขาดที่ไทย

14. หลังจากได้รับสินค้า เช็คสินค้า หากมีปัญหาสินค้าไม่ครบรบกวนแจ้งไม่เกิน 3 วันเท่านั้น หลังจากนี้ถือว่าสินค้าครบถ้วนไม่รับผิดชอบใดใดทั้งสิน
 >>>>เพิ่มเติมนะคะบางครั้งหากสินค้าที่ได้ไม่ตรงจำนวนที่ทางร้านส่งออกทางร้านอาจแจ้งให้ส่งกลับเพื่อเช็คน้ำหนักนะคะ
 
15. ยินดีให้คำปรึกษานะคะโทรถามก่อนการตัดสินใจ

 
16. ตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนก่อนสั่งซื้อสินค้าทุกครั้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาไม่ยอมรับเงื่อนไขข้างต้นกรุณาอย่าสั่่งนะคะ

17. มีสินค้าแบรนด์เนมต่างต่างไม่แจ้งทางเราล่วงหน้าเกิดปัญหาไม่รับผิดชอบ ทางเราปรับ  1000 บาทหรือตามที่ทางเราโดนปรับหรือโดนยึดสินค้า
แลไม่รับผิดชอบหากสินค้าโดนยึดคะ กรุณาแยกใบสั่งอย่างชัดเจน แจ้งพนักงานให้ทราบคะ


18. สินค้าล่าช้าเกิดจากความล่าช้าของร้านค้าที่ลูกค้าสั่่งและเลือกมาเอง  ทางเราไม่รับผิดชอบ และเนื่องจากเราได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้วต้องรอร้านค้า
ตอบก่อนเสมอว่าส่งหรือยัง รอ หรือเอาเงินค่าสินค้าคืนได้เลย  ทางเราไม่สามารถตอบหรือคืนเงินก่อนได้รับหารตอบกลับเท่านั้นนะคะ

19. สินค้าแตกหักง่ายลูกค้าต้องแจ้งทางเราทราบล่วงหน้าเพื่อพิจาราณารับหรือไม่ ต้องตีลังไม้หรือไม่ เนื่องจากหากสินค้าเกิดความเสียหาย แตกหักชำรุด ทางเราไม่รับผิดชอบต่อการขนส่งระหว่างประเทศที่อาจเกิดขึ้นได้นะคะ หากลูกค้ายินดีซื้อประกันสินค้าสำหรับสินค้าที่มีความเสี่ยง เกิดปัญหาทางเราคืนเงิน  100% คะ

20. ประกันภัยสินค้า 4% - 10% จากยอดสินค้าที่นำเข้า หากเกิดความเสียหาย สูญเสีย ในตัวสินค้าทางเรายินดีรับผิดชอบเต็มจำนวนคะตามพิจาราณา หากมูลค่าสินค้าต่ำกว่ามูลค่าการทำประกันชดใช้ตามยอดสินค้าจริง หรือเสียหายในบางส่วนชดใช้ตามการประเมินมูลค่าสินค้า

21. สินค้าสูญหายเนื่องจากปัจจัยอื่น สุดวิสัย เช่น เหตุตามธรรมชาติ การกระทำของรัฐบาลทั้ง 2 ฝ่าย เรือล่ม รถควำ่ สงคราม ก่อการร้าย
น้ำท่วม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในทุกกรณีคะ

22. สินค้าที่ไม่ได้ทำประกันสินค้า ทางเราทำการเช็คชั่งน้ำหนักก่อนการขนส่งออกจากประเทศจีนแล้ว
--หากเกิดความเสียหาย ในตัวสินค้า ทางเราไม่รับผิดชอบในทุกกรณีคะ 
--หากสินค้าสูญหายระหว่างการขนส่งระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นไปได้หลายกรณี ทางเราพิจาราณาคืนค่านำเข้า 2 เท่าของน้ำหนักสินค้าเท่านั้นคะ ( รบกวนทำความเข้าใจในข้อนี้สำคัญมากคะ )


23. ราคาสินค้าที่ทางลูกค้าลงเอาไว้บางครั้งผิดพลาดลงผิด ลงราคา VIP ที่ไม่สามารถสั่งได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและทำการสั่งซื้อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทางลูกค้าทราบล่วงหน้าเพือความรวดเร็วในการสั่งซื้อสินค้าคะ*** ลูกค้าที่ไม่ชำระเงินหลังจากตามทางเมล์แล้วเกินสามครั้งไม่ติดต่อกลับติดต่อไม่ได้ ( หรือโกงค่าสินค้า )
ทางเราขอลงชื่อที่อยู่อย่างละเอียด Black list เพื่อไม่ให้ไปทำที่อื่นได้อีก

*** สินค้าที่ลูกค้าไม่ชำระเงินรอบสองหรือยอดเพิ่มเติมต่างต่างทางเราจะส่งเมล์แจ้ง 5 ครั้ง หากเกินสองเดือน ทางเราจะยึดสินค้าทั้งหมดโดยไม่ต้องคืนเงินส่วนที่ชำระมาแล้วในรอบแรกโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าอีก และจะถือว่าสินค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของทาง www.ttlxshipping.com ในทันทีคะ

( อย่าลืมนะคะทางร้านเป็นเพียงตัวกลางเท่านั้นทางร้านที่ไทยไม่ได้ติดต่อสั่งซื้อเองนะคะทางจีนสั่งทั้งหมดคะการส่งสินค้าคืนกลับจีน
เป็นค่าใช้จ่ายที่ทางลูกค้าต้องออกเองนะคะถ้าต้องการจ้า )
แก้ไข ปรับปรุง 23.6.2012  BY JAN 

 
ขอบคุณที่แวะอ่านคะ
ลูกค้าที่ส่งใบสั่งหรือสั่งซื้อได้ยอมรับกติกาหน้านี้แล้วนะคะ

 
 
 
 

สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 3
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 239
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 4,089,589
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
Copyright by www.ttlxshipping.com

รับนำเข้าสินค้าจากจีนทุกชนิด ส่งออกสินค้า สั่งซื้อ taobao tmall alibaba 1688 โรงงานและตลาดจีน กิโล รายชิ้น พรีออร์เดอร์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี กระเป๋า เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับ เครื่องเขียน
แฟชั่นญี่ปุ่น Cosplay Wig อุปกรณ์แต่งรถ ตุ็กตา สินค้าแต่งบ้าน ของเล่นเด็ก ห่วงยาง ชุดว่ายน้ำ กวางโจว เซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น ยี่อู
Engine by MAKEWEBEASY